MAITON ISLAND, PHUKET

Author Photo
Nicki June 12, 2019 · 4 min read

          Enjoy the nature of Phuket, Thailand             

MAITON ISLAND, PHUKET

เกาะไม้ท่อน” เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่เงียบสงบตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต เป็นเกาะส่วนตัวที่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติค่อนข้างสมบูรณ์ แวดล้อมไปด้วยที่สุดแห่งความงามของท้องทะเลสีฟ้าใสและหาดทรายขาวละเอียด เปิดให้นักท่องเที่ยวมาดำน้ำดูปะการังอุดมสมบูรณ์พร้อมแนวของดอกไม้ทะเล หาดทรายสีขาวละเอียด ฝูงปลาสวยงามหลากหลายชนิด ทั้งปลาการ์ตูน ปลานกแก้ว ปลาสิงโต ปลาเสือ และน้ำทะเลใสสะอาด เพียง 20 นาทีจากท่าเรือน้ำลึกสู่โลกใบใหม่ที่ธรรมชาติยังความอุดมเสมือนหยุดเวลาไว้ ให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ ธรรมชาติอันงดงามไร้ที่ติ

ONLY 20 MINUTES AWAY

      FROM MAINLAND

ด้วยเรือสปีดโบ๊ทเพียง 20 นาทีจากท่าเรือน้ำลึกสู่เกาะไม้ท่อนเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวาย พร้อมค้นพบธรรมชาติอันสมบูรณ์ หรือหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่หลงใหลในชีวิตที่ไม่เร่งรีบ และต้องการจะดื่มด่ำในทุกห้วงเวลาของการเดินทางก็สามารถล่องเรือสู่อ้อมกอดของเกาะไม้ท่อนได้ภายในเวลาเพียง 45 นาที

FEEL THE NATURE

PRIVATE BEACH & CRYSTAL CLEAR WATER

สิ่งที่ผู้คนหลงใหลและหลงรักเกี่ยวกับเกาะไม้ท่อนก็คือทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติที่สมบูรณ์ ละลานตาด้วยปลาเล็กปลาน้อยหลากสีสัน (ซึ่งบางครั้งก็มีโอกาสได้เห็นฝูงปลาโลมาว่ายวนอยู่รอบตัวเกาะอย่างใกล้ชิด) รวมถึงแนวปะการังสารพัดสีที่ยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์อยู่มาก เช่นเดียวกับผืนทรายสะอาดตาที่ชวนให้นอนเอนกายพักใจจากความวุ่นวายจนหายเหนื่อย สายลมเย็นๆ  พัดมากำลังสบายมุมไหนก็สวยงามไร้ที่ติ

ACTIVITIES

FOR EVERYONE

    Swimming        Dolphin Watch         Massage  

   Snorkeling      Sailing     Jungle Trip

General Holiday

Got another minute? Check out:

เที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

ไปเที่ยวภูเก็ตกัน….3 วัน 2 คืน ภูเก็ต  เกาะสวรรค์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศ จึงทำให้ค่าครองชีพค่อนข้างสูงทีเดียว แต่หากจะไปสักครั้งมีเวลา 3 วัน 2...

6 ที่เที่ยวภูเก็ต เกาะสวรรค์กับหาดสวยที่ไม่ควรพลาด

เชื่อว่าหลายคนๆหากพูดถึงทะเล  คงนึกถึงทะเลภูเก็ตอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยจังหวัดภูเก็ตนั้นจัดได้ว่าเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ถูกล้อมรอบไปด้วยน่านน้ำของมหาสมุทรอินเดีย นอกจากขึ้นชื่อเรื่องทะเลสวยแล้ว ย่านเมืองเก่าภูเก็ตยังเต็มไปด้วยอาคารเก่าในแบบสถาปัตยกรรมชิโน–โปรตุกีส สวยงามมีเสน่ห์สุดๆ เกาะสวรรค์อย่างภูเก็ตเป็นแหล่งรวมทะเลสวยฝั่งอันดามันที่มีชื่อเสียงระดับโลก เยอะชนิดที่ว่ามองไปทางไหนก็เจอแต่หาดทรายสวยกับน้ำทะเลสีฟ้าคราม จะแล่นเรือออกไปหน่อยก็ยิ่งเจอแต่เกาะน้อยใหญ่ที่ซ่อนเร้นความงดงามของธรรมชาติ งั้นวันนี้เรามาสำรวจกันดีกว่าว่าที่เที่ยวภูเก็ตแบบสวยตะลึงนั้นมีเกาะไหนเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวของเรากันบ้าง ไปกันเล้ยยยย…ย!!!!  1.เกาะไม้ท่อน “เกาะไม้ท่อน”...